Hội nghị triển khai công tác trước trong sau tết nhâm dần 2022

Ngày 26/01/2022 09:36:32

Sáng ngày 26/01/2022 tại hội trường xã Thái Hòa, UBND tổ chức hội nghị triển khai công tác trước trong sau tết nguyên đán Nhâm dần 2022 Sáng ngày 26/01/2022 tại hội trường xã Thái Hòa, UBND tổ chức hội nghị triển khai công tác trước trong sau tết nguyên đán Nhâm dần 2022 Tham dự hội nghị có các Đ/c trong ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ xã, các đ/c trưởng các đoàn thể, các đồng chí công chức xã, ban công an, các đ/c bí thư chi bộ; các Đ/c Trưởng thôn.

Đ/c Chủ tịch UBND xã triển khai quán triệt các nội dung trước, trong và sau tết nguyên đán Nhâm dần 2002. Trong đó có một số nội dung quan trọng đó Là:

Về sản xuất giáo cho hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp phối hợp với cán bộ địa chính nông nghiệp chủ đông thănm đồng và thông báo hướng dẫn cho bà con chăm sóc lúa.

Về Quà tết cho các dối tượng Đồng chí bí thư chi bộ và đồng chí trưởng thôn chủ động thành lập ban t]r chức trào quà cho các đối  tượng chính sách người có công, hộ nghèo, hộ đăc biệt khó khăn, trong dịp tết nguyên đán 2022

Triển khai Kế hoạch trật tự an toàn  trong dịp tết Nguyên đán 2022 của công an xã Thái Hòa.

Thưởng.jpg

Qua đó đồng chí chủ tịch UBND xã Tặng quà cho ban công an xã về thành tích xuất sắc năm 2022

Lê Viết Hân

Hội nghị triển khai công tác trước trong sau tết nhâm dần 2022