Ban chỉ huy Quân sự xã Thái Hòa Khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ 2 đến năm thứ 4 năm 2024.

Ngày 17/04/2024 14:20:21

Sáng ngày 15 tháng 4 năm 2024 BCH Quân sự xã Thái Hòa tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ 2 đến năm thứ 4 năm 2024.

Về dự lễ khai mạc có đ/c Lê Đình Sỹ Bí thư Đảng bộ, đ/c Nguyễn Tất Cầu Chủ tịch UBND xã , các đ/c Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND xã, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã , cán bộ công chức và 30 đồng chí chiến sĩ Dân quân tham gia huấn luyện.

Ảnh dân quân 1.jpg

Ảnh dân quân 3.jpg

Ảnh dân quân 4.jpg

Ảnh dân quân 2.jpg