Các đồng chí lãnh đạo xã Thái Hòa, thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

Ngày 27/07/2023 07:21:01

Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023),  chiều ngày 26/7/2023, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, cùng các đồng chí trong đoàn của xã đã đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho một số đối tượng Thương binh, Bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, Thân nhân liệt sỹ trên địa bàn toàn xã.

Cấp Quà 2.jpg

Cấp Quà 3.jpg

Cấp quà 4.jpg

Cấp Quà 5.jpg

Cấp quả 6.jpg

Cấp Quà 7.jpg

Cấp quà 8.jpg

Cấp Quà 9.jpg

Cấp quà 10.jpg

Một số hình ảnh tặng quà nhân ngày 27/7

Tại các gia đình đến thăm tặng quà, các đồng chí lãnh đạo và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi động viên tinh thần, đời sống sinh hoạt của các gia đình; tri ân sự đóng góp hy sinh của các gia đình chính sách để bảo vệ nền độc lập, tự do của đất nước; đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu nỗ lực vươn lên trong lao động sản xuất, học tập, tích cực tham gia các phong trào của địa phương phát động, nhất là phong trào toàn dân chung sức xây dựng NTM nâng cao, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở; luôn là tấm gương mẫu mực trong khu dân cư.

Đại diện các gia đình đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng, nhà nước, hứa quyết tâm phát huy truyền thống quê hương, truyền thống gia đình nỗ lực vươn lên, đóng góp công sức xây dựng quê hương giàu mạnh.

Đăng lúc: 27/07/2023 07:21:01 (GMT+7)

Cấp Quà 2.jpg

Cấp Quà 3.jpg