Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
86
Hôm qua:
91
Tuần này:
603
Tháng này:
396
Tất cả:
75515
Giải bóng đá Mừng Đảng- Mừng Xuân Canh Tý năm  2020

Giải bóng đá Mừng Đảng- Mừng Xuân Canh Tý năm 2020

Chiều ngày 27/1 ( Tức Mùng 3 tết) xã Thái Hòa tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

Giải bóng đá Mừng Đảng- Mừng Xuân Canh Tý năm 2020

Chiều ngày 27/1 ( Tức Mùng 3 tết) xã Thái Hòa tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

Đăng lúc 2 tháng trước · 33 lượt xem

Lễ dâng hương viếng tượng đài liệt sĩ

Kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ, sáng ngày 27/7/2019 tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Thái Hòa, Đảng ủy- HĐND-UBND-MTTQ xã đã tổ chức lễ viếng và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, những người con thân yêu của quê hương Thái Hòa anh hùng đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Đăng lúc 8 tháng trước · 162 lượt xem

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

Đăng lúc 8 tháng trước · 132 lượt xem

Xã Thái Hòa ra quân phát quang hành lang sông tiêu, kênh tiêu trên địa bàn xã .

Triển khai thực hiện Kế hoạch của UBND huyện về công tác ra quân phát quang hành lang sông tiêu, kênh tiêu trên địa bàn. Trong ngày 8/8/2018, Xã Thái Hòa đã tổ chức lực lượng ra quân giải phóng hành lang Sông Nhơm đoạn chảy qua địa phận xã.

Đăng lúc 1 năm trước · 265 lượt xem

Hội nghị quán triệt công tác phòng chống lụt bảo

Sáng ngày 25/7/2018, Tại Trung tâm hội nghị xã Thái Hòa , UBND xã đã tổ chức hội nghị quán triệt công tác phòng chống thiên tai và một số nhiệm vụ khác. Thành phần tham dự hội nghị cac đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TT.HĐND, TT.UBND xã, Thành viên UB, CBCC, đại diện các Ban ngành có đoàn thể trong xã, tổ chức Chính trị, xã hội, Bí thư CB-Thôn trưởng 12 thôn.

Đăng lúc 1 năm trước · 231 lượt xem

Lễ dâng hương viếng tượng đài liệt sỹ .

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2018) trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, sáng ngày 27/7/2018, Đảng ủy - HĐND-UBND - MTTQ xã Thái Hòa đã trang trọng tổ chức Lễ viếng tượng đài liệt sĩ xã, tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đăng lúc 1 năm trước · 434 lượt xem

Tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Ngày Thương binh liệt sỹ 27-7

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27-7-1947- 27-7-2018 ) Trung Đoàn 3 cùng đại diện lãnh đạo địa phương xã Thái Hòa, BCH thôn Thái Lâm, Thái Lộc, Thái Yên đã đến thăm hỏi, tặng quà cho một số gia đình chính sách, gia đình có công tại xã Thái Hòa.

Đăng lúc 1 năm trước · 245 lượt xem

Lễ tiếp nhận Qủy khuyến học và trao học bổng cho " Học sinh nghèo vượt khó"

Ngày 17/7/2018. UBND xã tổ chức lễ tiếp nhận, ủng hộ Qủy khuyến học, khuyến tài xã Thái Hòa . Tham dự buổi lễ đại diện lãnh đạo địa phương các đ/c trong Ban Thường Vụ Đảng ủy, TT.HĐND, TT.UBND xã, thành viên UB, CBCC, cac tổ chức chính trị, xã hội và các doanh nghiệp trong xã; đại diện nhà tài trợ Câu Lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa tại Đồng Nai, nhà tài trợ chính doanh nhân Lê Đình Thọ, Lê Đình Thịnh.

Đăng lúc 1 năm trước · 242 lượt xem

Huyện Triệu Sơn nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia

Trên đường dẫn chúng tôi đi thăm trường lớp, cô giáo Lê Thị Lương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thọ Thế, cho biết: Những năm qua, bằng sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và sự đóng góp của các bậc phụ huynh, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được đầu tư khang trang, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của con em trong xã. Hàng năm, mỗi dịp đầu năm học mới, các bậc phụ huynh đều bàn bạc, thống nhất các hình thức đóng góp để tu sửa cơ sở vật chất trường lớp học với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng, trong đó năm học 2014-2015 gần 140 triệu đồng.

Đăng lúc 5 năm trước · 457 lượt xem

Nhiều hoạt động nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cơ sở

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa cơ sở”, huyện Triệu Sơn đã thực hiện hiệu quả nhiều hoạt động, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tư tưởng của các tầng lớp nhân dân, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Đăng lúc 5 năm trước · 353 lượt xem