Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Bảo đảm an ninh trật tự trong đêm Giao thừa

Vào hồi 19 h 30 đêm 30 tết, UBND xã Thái Hòa tổ chức hội nghị triển khai phương án bảo đảm ANTT trong đêm giao thừa. Về dự có các đồng chí TVĐU, Cán bộ công an huyện tăng cường, các đồng chí CBCC trong cơ quan, Ban công an.

Bảo đảm an ninh trật tự trong đêm Giao thừa

Đăng lúc 5 tháng trước · 89 lượt xem

Sáng 18/11/2020, UBND xã Thái Hòa tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Camera giám sát đảm bảo an ninh trật tự”.

Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh; đồng chí Lê Quang Trung, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Nguyễn Văn Quyền, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, các đồng chí đại diện các phòng ngành; cán bộ chiến sỹ Công an huyện; Chủ tịch UBND, Trưởng Công an các xã, thị trấn; BTV Đảng ủy - TT. HĐND- TT.UBND xã, thành viên Ban chỉ đạo xây dựng mô hình, cán bộ công chức, các ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, các doanh nghiệp xã Thái Hòa và 31 hộ dân trên địa bàn có lắp đặt camera tại hộ gia đình.

Đăng lúc 7 tháng trước · 113 lượt xem

Hội nghị gặp mặt nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Nhằm kịp thời động viên và chuẩn bị tốt cho đợt giao quân năm 2020, Sáng ngày 10/2/2020 Đảng uỷ - UBND - HĐNVQS xã Thái Hòa tổ chức gặp mặt nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Đăng lúc 1 năm trước · 249 lượt xem

Cần khắc phục tình trạng phơi lúa, rơm, rạ trên các tuyến đường Quốc lộ, Tỉnh lộ.

Hiện nay đang trong thời điểm bà con nông dân trên địa bàn huyện tiến hành thu hoạch rộ diện tích lúa vụ chiêm xuân năm 2019 đã chín, trên địa bàn huyện có tuyến đường Quốc lộ 47 đi qua địa phận các xã Dân Lý, Dân Quyền, Dân Lực, Thọ Thế, Thọ Dân, Thọ Ngọc, Thọ Cường và các tuyến đường Tỉnh lộ đi qua nhiều địa phận các xã trong huyện, lưu lượng người tham gia giao thông luôn ở mức độ cao.

Đăng lúc 2 năm trước · 366 lượt xem

Xã Thái Hòa tổ chức khám sơ tuyển NVQS năm 2019.

Thực hiện Kế hoạch của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện trong công tác khám tuyển gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

Đăng lúc 2 năm trước · 556 lượt xem

Gặp gỡ, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2015

Sáng 5/3, tại xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa), Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức gặp mặt, động viên và giao lưu các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2015.

Đăng lúc 6 năm trước · 641 lượt xem

Công an huyện Triệu Sơn: Tọa đàm doanh nghiệp với công tác đảm bảo ANTT

Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Kế hoạch hành động của Giám đốc Công an tỉnh về “Giữ vững thế trận lòng dân”, chiều 22/01/2015, buổi tọa đảm doanh nghiệp với công tác đảm bảo ANTT trong địa bàn đã được tổ chức tại trụ sở công an huyện Triệu Sơn. Đại diện cấp ủy-chính quyền và các doanh nghiệp trong địa bàn huyện đã đến dự buổi tọa đàm…

Đăng lúc 6 năm trước · 610 lượt xem