Ra mắt mô hình "Tổ an ninh tự quản" xã Thái Hòa

Ngày 16/10/2020 16:24:50

Sáng ngày 16/10/2020, Hội cựu chiến binh xã Thái Hòa tổ chức buổi lễ ra mắt Mô hình “Tổ an ninh tự quản” . Về dự buổi lễ có đ/c Lê Minh Hải . Phó bí thư TT Đảng ủy xã; Đ/c Lê Đình Sỹ. Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã, đ/c Lê Đình Hòa. Phó chủ tịch HĐND xã, Đ/c Lê Văn Mai. Chủ tịch MTTQ xã, các đ/c trong ban chấp hành Hội cựu chiến binh và các đồng chí BTCB –Thôn trưởng 10 thôn.

ccb 4.jpgccb 2.jpgCCB 3.jpg

Tại buổi lễ, các thành viên mô hình đã nghe công bố quyết định của UBND xã Thái Hòa về việc thành lập Ban chỉ đạo Mô hình “Tổ an ninh tự quản” xã Thái Hòa và quyết định thành lập tổ an ninh tự quản ở 10 chi hội thôn. Theo đó, Tổ tự quản gồm 30 thành viên, có nhiệm vụ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động; theo dõi chặt chẽ tình hình chấp hành pháp luật của người dân, phòng chống tố giác tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội; kịp thời hướng dẫn, hòa giải các vụ việc mâu thuẫn xảy ra trong nhân dân và tích cực tham gia đảm bảo gìn giữ và quản lý an ninh trật tự cho các hộ dân sinh sống trên địa bàn.

HCCB 1.jpg

Ban điều hành tổ an ninh tự quản nhận quyết định ra mắt nhận nhiệm vụ

Đây là mô hình tự quản về an ninh trật tự tại khu dân cư đầu tiên được thành lập tại xã Thái Hòa, vì thế với tinh thần đoàn kết, tích cực, tự quản, tự giác, mong rằng mô hình sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động hiệu quả, góp phần bảo vệ địa bàn, xây dựng và phát huy phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, thực hiện tốt việc tự phòng, tự quản, tự bảo vệ và tự hòa giải tại địa bàn khu dân cư, đồng thời thực hiện hoàn thành tiêu chí số 19 về an ninh trật tự trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã.

Thực hiện: Trần Nhung VP-TK xã

Ra mắt mô hình "Tổ an ninh tự quản" xã Thái Hòa

Đăng lúc: 16/10/2020 16:24:50 (GMT+7)

ccb 4.jpgccb 2.jpgCCB 3.jpg