Ngày 01/07/2024 15:29:25

Xã Thái Hòa dọn vệ sinh môi trường thường xuyên vào ngày chủ nhật.

Ngày 30/6/2024, xã Thái Hòa tổ chức don vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường xanh - sạch - sáng. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 60 năm ngày thành lập huyện (25/02/1965 – 25/02/2025)

Với khí thế vui tươi, phấn khởi của bà côn nhân dân trong xã. Ngay từ đầu giờ buổi sáng chủ nhật có 4 thôn ra quân dọn vệ sinh đó là thôn: Thái Bình , thôn Thái Sơn, thôn Thái Minh, thôn Thái Lâm và 03 thôn dọn vệ sinh buổi chiều đó là:  thôn Thái Phong, thôn Thái Lai, thôn Thái Nguyên.

Còn lại 3 thôn chưa dọn vệ sinh; là thôn Thái Lộc . thôn Thái Yên, thôn Thái Nhân. Có 3 thôn đang làm mương, rảnh thoát nước, làm đường. chưa don vệ sinh được đó là: Thôn Thái Nhân, thôn Thái Lộc, thôn Thái Yên. Lực lượng dọn vệ sinh chủ yếu là hội viên Cựu chiến bình, hội viên Hội phụ nữ, hội viên Hội Nông dân, đoàn viên thanh niên, cùng một số hộ nhân dân đã tập trung đông đủ tại các địa điểm được phân công từ trước để sẵn sàng dọn vệ sinh làm đẹp cảnh quan môi trường. Với dụng cụ cuốc, xẻng, chổi, liềm, dao...được mỗi cá nhân chủ động đem từ gia đình đi để thực hiện quét dọn, phát quang bụi rậm, cắt cỏ dại, cắt tỉa cây che khuất tầm nhìn, thu gom rác thải.

Dọn vệ sinh lần này nhằm phát động phong trào toàn dân giữ gìn vệ sinh môi trường, đồng thời nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - sáng góp phần hoàn thành.

Tuy nhiện vẫn còn số hộ vẫn chưa tham gia dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm thôn minh được. UBND xã biểu dương các hộ tham gia dọn vệ sinh vào ngày chủ nhật 30/6/2024. Và vận động toàn thể nhân nhân tiếp tục phát huy công tác don vệ sinh mội trường vào ngày chủ nhật hàng tuần, Đề nghị các hộ bớt chút thời gian công việc mỗi hộ một người tham gia dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm thôn mình. Đó  là hoạt động thiết thực chào mừng 60 năm ngày thành lập huyện (25/02/1965 – 25/02/2025)

Ảnh don vêi sinh 1.jpg                                              Ảnh don vệ sinh 2.jpg

Ảnh dọn vê sinh 4.jpg

Ảnh dọn vêị sinh 3.jpg

Ảnh dọn vệ sinh 6.jpg
Ảnh don vệ sinh 5.jpg

Ảnh don vệ sinh 8.jpg
Ảnh dọn vệ sinh 7.jpg

Một số hình ảnh các thôn dọn vệ sinh vào ngày chủ nhật hàng tuần

Xã Thái Hòa dọn vệ sinh môi trường thường xuyên vào ngày chủ nhật.

Đăng lúc: 01/07/2024 15:29:25 (GMT+7)

Ảnh dọn vê sinh 4.jpg

Ảnh dọn vêị sinh 3.jpg