Tiếp xúc với cử tri cụm xã Thái Hòa và Thị Trấn Nưa với Đại biểu HĐND huyện Triệu Sơn

Ngày 03/07/2024 15:49:37

Ảnh tiếp xúc cư tri 3.jpg

Hôm nay ngày 03/07/2024. Thường trực HĐND - UBND Huyện phối hợp với UBMTTQ Huyện . UBMTTQ xã Thái Hòa xây dựng kế hoạch tiếp xúc cử tri tổ đại biểu HĐND Huyện số 3 khu vực bầu cử xã Thái Hòa .Thi Trấn Nưa

- Nhằm giữ mối liên hệ chặt chẽ giữa đại biểu HĐND Huyện với cử tri. Nắm bắt thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

- Các cơ chế chính sách nghị quyết của Đảng - HĐND - UBND Huyện và nhà nước cấp trên đã và đang thực hiện theo tinh thần nghị quyết của kỳ họp lần thứ 17 HĐND Huyện .

Đồng thời phát hiện những nội dung chưa phù hợp với thực tế của địa phương đề xuất, kiến nghị, bổ sung xây dựng chính sách phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, anh ninh Huyện nhà.

Về dự hhọi nghị gồm có:

- Các ông (bà) tổ đại biểu HĐND Huyện số 03 có ông Lê Đình Sỹ . Bí thư đảng bộ xã Thái Hòa và bà Dương Thu Hương Phó trưởng ban pháp chế HĐND Huyện. Cùng đi trong tổ HĐND Huyện có các đồng chí Thường trực, HĐND, UBND, UBMTTQ, phòng Nông nghiệp, phòng thanh tra, ban quản lý dự án đầu tư xây dựng, TTVHTT và DL Huyện .

Về phía xã, thị trấn gồm có:

Thị Trấn Nưa: Đ/c Lê Viết Binh   Chủ tịch UB.MTTQ

Đ/c. Lê Bật Hải     Phó chủ tịch HĐND

Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí Thường Trực HĐND- UBND- UB.MTTQ.

Về phía xã Thái Hòa gồm có:

Đ/c : Lê Minh Hải  PBT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã

Đ/C: Nguyễn Tât Cầu          PBT  - Chủ tịch UBND xã

về dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB. MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội ở xã. các đòng chí Bí thư chi bộ, thôn trưởng, trưởng ban công tác mặt trận các thôn, đại diện cử tri 10 thôn của xã. Đã có  buổi tiếp xúc với cử tri cụm xã Thái Hòa và Thị Trấn Nưa, trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024  của HĐND huyện, khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tiếp xúc cử trị 1.jpg

Đồng chí Dương Thu Hương, Phó trưởng Ban pháp chế HĐND Huyện. thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp  tại  Hội nghị

Tại Hội nghị tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đồng chí  Dương Thu Hương, Phó trưởng Ban pháp chế HĐND Huyện, thông báo của Thường trực HĐND huyện về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND huyện, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024; báo cáo của UBND huyện về kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước.

Tiếp xúc cử tri 2.jpg

Ảnh toàn cảnh hội nghị

Tiếp đó, cử tri của xã Thái Hòa và Thị Trấn Nưa đã có những ý kiến, kiến nghị Nhà nước quan tâm như: Làm trịch lục nhanh, kịp thời cho nhân dân. Nâng cấp mương cấp một đoàn từ thôn Thái Lai đi đồng vận, xuống đổi ngang, làm tiếp đoạn mương cấp một từ cống ông Lai Thịnh đi lên đồng đình đình, đẩy nhânh tiến độ làm đường ngã ba bà Gần đi thôn Thái Nhân, Nâng cấp đê ốp pam (ngàn nưa)

Tiếp xúc cử trị 4.jpg

Tiếp xúc cử tri 5.jpg

Tiếp xúc cử tri 6.jpg

Tiếp xúc cử tri 7.jpg

Tiếp xúc xcử tri 9.jpg

Tiếp xúc cử tri 11.jpg
Tiếp xúc cử trị 10.jpg

Ảnh các cử tri tham gia ý kiến

Qua nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Chủ tịch UBND xã Thái Hòa và đại biểu HĐND huyện đã giải đáp các ý kiến thuộc thẩm quyền. Đồng thời tiếp thu một số kiến nghị để trình lên kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026

Tại hội nghị với tinh thần cởi mở, thẳng thắn đồng chí Lê Đình Sỹ và các hội đồng viên và thành viên trong đoàn đã lắng nghe tiếp thu, trả lời và làm sáng tỏ thêm các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đặc biệt là những vấn đề nhân dân cử tri đã và đang quan tâm cần được xem xét.

Tiếp xuc cử tri 12.jpg

Ảnh Đ/c Lê Đình Sỹ Đại Biểu HĐND huyện, Bí thư Đảng bộ xã

Tiếp xúc cử tri 13.jpg

Ảnh Đ/c Nguyễn Tất Cầu Tham gia ý kiến giải trình trước cử tri

Đăng lúc: 03/07/2024 15:49:37 (GMT+7)

Ảnh tiếp xúc cư tri 3.jpg

Về dự hhọi nghị gồm có:

Về phía xã, thị trấn gồm có:

Thị Trấn Nưa: Đ/c Lê Viết Binh   Chủ tịch UB.MTTQ

Đ/c. Lê Bật Hải     Phó chủ tịch HĐND

Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí Thường Trực HĐND- UBND- UB.MTTQ.

Về phía xã Thái Hòa gồm có:

Đ/c : Lê Minh Hải  PBT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã

Đ/C: Nguyễn Tât Cầu          PBT  - Chủ tịch UBND xã