Đảng bộ xã Thái Hòa tổ Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/02/2024

Ngày 04/03/2024 14:59:13

Sáng ngày 03/3/2024, Đảng bộ xã Thái Hòa tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/02/ 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Đình Sỹ  Bí thư Đảng bộ, Đồng chí Lê Minh Hải P. Bí thư - Chủ tịch HĐND xã Thái Hòa; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các đồng chí công chức chuyên môn, Cấp ủy các chi bộ và 12 đồng chí được trao tặng huy hiệu 75,65,60,55,45,40,30 năm tuổi đảng cùng gia đình.

ảnh trao huy hiệu đảng 1.jpg

Ảnh đ/c Lê Lê Minh Hải Phó Bí thư – chủ tịch HĐND xã đọc quyết định

Khai mạc buổi lễ đồng chí Phó Bí thư – Chủ tịch HĐND xã Lê Minh Hải Thông qua các quyết định trao tặng huy hiệu Đảng cho từng đồng chí đảng viên từ cao tuổi đảng trở xuống. Lần lượt trao huy hiệu đảng và tặng hoa, quà cho các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lê Đình Sỹ, Bí thư đảng bộ xã chúc mừng các đảng viên được tặng huy hiệu đảng lần này và mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên, tiếp tục nêu cao vai trò gương mẫu, tiên phong cống hiến sức lực và trí tuệ theo khả năng của mình để xây dựng Đảng bộ xã Thái Hòa ngày càng vững mạnh; Các đồng chí Đảng viên lão thành tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi theo.

ảnh trao huy hiệu đảng 2.jpg

Anh trao huy hiệu Đảng 3.jpg

Ảnh trao huy hiệu đảng 5.jpg

Ảnh trao huy hiệu đảng 6.jpg