Xã Thái Hòa tổ chức tổng dọn vệ sinh trên địa bàn toàn xã

Ngày 06/02/2023 09:51:19

Sáng ngày30/7 /2021, xã Thái Hòa tổ chức Lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường xanh - sạch - sáng. Đây là hoạt động thực hiện tiêu chí môi trường trong chương trình xây dựng Nông thôn mới.

mt 2.jpg
            Thực hiện theo Nghị quyết của Đảng ủy và kế hoạch tổng dọn vệ sinh môi trường toàn xã vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần.
mt 4.jpg

Hôm nay xã phát động tổng don vệ sinh trong xã, ngay từ sáng sớm trên các trục đường giao thông của xã đã có rất đông cán bộ, công chức, hội viên Cựu chiến bình, hội viên Hội phụ nữ, hội viên Hội Nông dân, đoàn viên thanh niên, HT xã dịch vụ nông nghiệp cùng đông đảo nhân dân đã tập trung đông đủ tại các địa điểm được phân công từ trước để sẵn sàng cho ngày ra quân lao động dọn vệ sinh làm đẹp cảnh quan môi trường. Với dụng cụ cuốc, xẻng, chổi, liềm, dao...được mỗi cá nhân chủ động đem từ gia đình đi để thực hiện quét dọn, phát quang bụi rậm, cắt cỏ dại, cắt tỉa cây che khuất tầm nhìn, thu gom rác thải... Sau thời gian thực hiện ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn xã hàng  600 km các trục đường trung tâm, đường lớn của xã và các con đường thôn, xóm đã trở nên thông thoáng, sạch đẹp.

mt 5.jpg

Đợt ra quân này nhằm phát động phong trào toàn dân giữ gìn vệ sinh môi trường, đồng thời nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - sáng góp phần hoàn thành tiêu chí môi trường trong chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao.

mt.jpg

Người đăng bài: Lê Viết Hân

Xã Thái Hòa tổ chức tổng dọn vệ sinh trên địa bàn toàn xã

Đăng lúc: 06/02/2023 09:51:19 (GMT+7)