XÃ THÁI HÒA TỔ CHỨC RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Ngày 20/04/2022 17:13:07

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp, những ngày qua xã Thái Hòa đã tổ chức nhiều đợt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã.

4.jpg
Các đợt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường đã huy động cán bộ công chức, , hội viên, đoàn viên và nhân dân đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường. Nhân dân đã tiến hành vệ sinh, phát quang, dọn dẹp tất cả các tuyến đường ở thôn, Quốc lộ, các khu trung tâm của xã. Ra quân làm đến đâu vận động nhân dân xử lý đến đó, bằng hình thức thu gom, quét dọn, tiêu hủy. Đồng thời, qua đây tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia ra quân tổng vệ sinh môi trường; vận động, khuyến khích trồng, chăm sóc duy trì cây xanh trên các khu đất trống...   Đây là hoạt động thiết thực, qua đó tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn môi trường, hạn chế tình trạng vứt rác thải bừa bãi,bảo vệ môi trường sống, môi trường sinh thái.

UBND xã kêu gọi hệ thống chính trị từ xã đến thôn, nhân dân trên địa bàn xã hãy xây dựng môi trường sống xanh - sạch - đẹp bằng cách ra quân tổng dọn vệ sinh tuyến đường chính vào chiều thứ 4 . Tổng dọn vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm trên toàn xã vào thứ 7. Việc ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường là nhiệm vụ thường xuyên liên tục của các cả hệ thống chính trị, ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã. Hãy cùng nhau tham gia bảo vệ môi trường, góp phần mang lại môi trường sống trong lành cho nhân dân, xây dựng hình ảnh xã Thái Hòa  khang trang, gọn gàng, sạch đẹp.

6.jpg

Một số hình ảnh tổng dọn vệ sinh trên địa bàn xã

Đại diện MT.jpg

5.jpg