Tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Ngày Thương binh liệt sỹ 27-7

Ngày 27/07/2018 09:42:14

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27-7-1947- 27-7-2018 ) Trung Đoàn 3 cùng đại diện lãnh đạo địa phương xã Thái Hòa, BCH thôn Thái Lâm, Thái Lộc, Thái Yên đã đến thăm hỏi, tặng quà cho một số gia đình chính sách, gia đình có công tại xã Thái Hòa.

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày TBLS 27/7/1947-27/7/2018 Trung Đoàn 3 cùng đại diện lãnh đạo địa phương, cùng BCH cac thôn Thái Yên, Thái Lâm, Thái Lộc đã đến thăm hỏi, tặng 3 suất quà cho một số gia đình chính sách, gia đình có công tại địa bàn xã Thái Hòa.
 Đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã đ/c Chủ nhiệm chính trị Trung Đoàn 3 bày tỏ ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ , các thương binh, bệnh binh, mẹ VNAH đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của tổ quốc.
Mong các Thương binh, bệnh binh chăm sóc giũ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế hệ cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển , giàu mạnh.
Sỹ 2.jpg
Đoàn thăm hỏi trao quà của Trung Đoàn 3 cho bà Lê Thị Sỹ (96 tuổi) là Mẹ liệt Sĩ. thôn Thái Yên, xã Thái Hòa.
Bế.jpg
Trao quà cho ông Nguyễn Xuân Bế thương binh thôn Thái Lâm.
Anh đại diện TĐ 3.jpg
Trao quà cho ông Nguyễn Xuân Dịu thôn Thái Lộc

Tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Ngày Thương binh liệt sỹ 27-7

Đăng lúc: 27/07/2018 09:42:14 (GMT+7)

Sỹ 2.jpg
Bế.jpg
Trao quà cho ông Nguyễn Xuân Bế thương binh thôn Thái Lâm.
Anh đại diện TĐ 3.jpg
Trao quà cho ông Nguyễn Xuân Dịu thôn Thái Lộc