Lễ tiếp nhận Qủy khuyến học và trao học bổng cho " Học sinh nghèo vượt khó"

Ngày 24/07/2018 10:08:09

Ngày 17/7/2018. UBND xã tổ chức lễ tiếp nhận, ủng hộ Qủy khuyến học, khuyến tài xã Thái Hòa . Tham dự buổi lễ đại diện lãnh đạo địa phương các đ/c trong Ban Thường Vụ Đảng ủy, TT.HĐND, TT.UBND xã, thành viên UB, CBCC, cac tổ chức chính trị, xã hội và các doanh nghiệp trong xã; đại diện nhà tài trợ Câu Lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa tại Đồng Nai, nhà tài trợ chính doanh nhân Lê Đình Thọ, Lê Đình Thịnh.

Lễ tiếp nhận Qủy khuyến học và trao học bổng cho " Học sinh nghèo vượt khó".
Ngày 17/7/2018 tại trung tâm hội nghị xã Thái Hòa. UBND xã tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ quỷ khuyến học, khuyến tài xã Thái Hòa. Tham dự buổi lễ đại diện lãnh đạo địa phương các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy- TT.HĐND-TT UBND xã, thành viên ủy ban, CBCC, các tổ chức chính trị, xã hội và các doanh nghiệp trong xã, đại diện nhà tài trợ Câu Lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa tại Đồng Nai, nhà tài trợ  chính doanh nhân Lê Đình Thọ và doanh nhân Lê Đình Thịnh.
Tại lễ tiếp nhận Hội khuyến học xã Thái Hòa đã được Câu lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa tại Đồng Nai, hai doanh nhân Lê Đình Thọ, Lê Đình Thịnh trao tặng Qủy khuyến học xã số tiền 200.000.000 đ và xuất quà 420 cuốn vở . Tại lễ tiếp nhận trao học bỗng hai doanh nhân đã ủng hộ 60.000.000 đ cho việc tu sữa tôn tạo di tích Đền Vực Bưu thôn Thái Lai, xã Thái Hòa.
Thông qua hoạt động này Câu lạc bộ doanh nhân và các doanh nhân mong muốn chung sức cùng cộng đồng, chia sẻ động viên tinh thần giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, tiếp thêm ý trí, nghị lực để vượt qua cái nghèo, cái khó tiếp tục giấc mơ thành tài để xây dựng quê hương đất nước.
Phát biểu tại buổi lễ đ/c Lê Văn Duyên bí thư đảng ủy xã đánh giá cao sự chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của các nhà hảo tâm, bày tỏ sự cảm ơn tới các tổ chức, cá nhân, những người con xa quê thành đạt đã có những nghĩa cử cao đẹp trong việc hỗ trợ, giúp đỡ sự học của con em trong xã, góp phần xây dựng và phát triển Quỷ Khuyến Học xã Thái Hòa ngày càng lớn mạnh.
Tại buổi lễ đ/c bí thư Đảng ủy đã trao tặng thư cảm ơn và hoa cho Câu lạc bộ và hai doanh nhân đã ủng hộ quỷ .
Một số hình ảnh tại hội nghị.

Lễ tiếp nhận Qủy khuyến học và trao học bổng cho " Học sinh nghèo vượt khó"

Đăng lúc: 24/07/2018 10:08:09 (GMT+7)

Lễ tiếp nhận Qủy khuyến học và trao học bổng cho " Học sinh nghèo vượt khó".
Một số hình ảnh tại hội nghị.