Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 xã Thái Hòa

Ngày 06/02/2023 09:51:19

Sáng 5/9, hoà với niềm vui chung của học sinh trong cả nước, gần 1500 học sinh xã Thái Hòa tưng bừng đón chào ngày khai giảng năm học mới 2022-2023.

Hòa trong không khí tự hào, phấn khởi của những ngày thu lịch sử, cả nước vui tươi chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên trên toàn quốc đón chào năm học mới. Ngay từ sáng sớm hôm nay ngày 5/9, trên tất cả các nẻo đường các em học sinh các cấp học và phụ huynh có các cháu nhỏ trong xã Thái Hòa phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui hân hoan.

Ảnh Đại diện khai giảng năm học 2022 -2023.jpg

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới ở Trường THCS  có đồng chí Lê Văn Duyên BT đảng bộ, đánh trống khai giảng năm học 2022-2023

Khai giảng 1.jpg

Về dự khai giảng năm học mới Trường Tiểu học có đồng chí Lê Minh Hải Phó BT Đảng bộ - Chỉ tịch HĐND xã; đ/c Lê Văn Bắc Phó chủ Đảng ủy viên- chỉ huy trưởng QS xã và các đ/c trong đoàn của xã

KG3.jpg

Về dự khai giảng năm học mới Trường Mầm non có đồng chí Vũ Trọng An Đảng ủy viên- phó Chỉ tịch UBND xã và các đ/c trong đoàn của xã

Trong buổi lễ long trọng khai giảng năm học mới tại trường THCS và trường tiểu học, sau bài diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường năm học mới của thầy hiệu trưởng. Các đại biểu, các thầy, cô giáo và học sinh nhà trường đã được nghe đại diện lãnh đạo xã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2022-2023. Trao giấy khen của chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện cho các thầy cô đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022 .

Tại buổi lễ khai giảng năm học mới của 3 trường đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến ghi nhận những thành tích mà trong năm học trước các nhà trường đã đạt được và chúc các nhà trường bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao, đạt được nhiều thành tích phấn khởi hơn nữa. Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục; thực hiện nghiêm kỷ cương, nền nếp, dân chủ trong trường học, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường và thực hiện tốt vệ sinh trường học; tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ứng xử văn hóa cho học sinh, đẩy mạnh các giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước, kiên quyết chống hành vi bạo hành trẻ và khắc phục tình trạng thiếu giáo viên. Nâng cao chất lượng kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện, đặc biệt là ở các kỳ thi.

Một số hình ảnh Khai giảng năm học mới 2022-2023 của Trường THCS, Tiểu học, Mầm non xã Thái Hòa

KG4.jpg

KG6.jpg

KG7.jpg