Hội Khuyến học xã Thái Hòa tổ chức Lễ trao thưởng cho học sinh, sinh viên và giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024

Ngày 23/08/2024 10:40:00

Sáng  ngày 23/8/2024, Hội khuyến học xã Thái Hòa đã long trọng tổ chức lễ trao thưởng cho học sinh, sinh viên và giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Đình Sỹ Bí thư đảng bộ, đ/c Lê Minh Hải  PBT – CT HĐND xã, Đ/c Nguyễn Tất Cầu  Chủ tịch  UBND xã, về dự buổi Lễ  còn có các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; các Đ/c Trưởng các ban ngành, đoàn thể của xã; Ban chấp hành Hội khuyến học xã;  các Thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh, các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Trong những năm vừa qua, được sự quan tâm, hỗ trợ của cấp uỷ, chính quyền các cấp Hội khuyến học xã đã có nhiều hoạt động đem lại hiệu quả thiết thực. Phong trào khuyến học, khuyến tài luôn được duy trì và phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Các tổ chức khuyến học từ các chi hội, dòng họ, các nhà trường đều tích cực thi đua hưởng ứng phong trào khuyến học, khuyến tài.

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh, tại buổi lễ, Hội Khuyến học xã đã trao phần thưởng cho hơn 122 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Nhân dịp này, hội Khuyến học xã đã trao 60 phần quà cho học sinh đạt thành tích về học tập tham gia các kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp huyện, cấp tỉnh trong năm học 2023 – 2024. Ngoài các em học sinh và sinh  có thành tích cao trong học tập năm học 2023 -2024.  các thầy giáo và cô giáo 03 cấp (Mần non, Tiểu học, THCS) năm học 2023 – 2024 cũng có 10 thầy (cô) giáo được UBND huyện tặng giấy khen là giáo viên đạt thành tích cao trong giảng dậy. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên, cổ vũ các em học sinh bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Tại buổi lễ trao phần thưởng khuyến học cho học sinh, sinh viên

và giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024. Có gia đình anh Lê Văn Binh thôn Thái Lộc đang công tác, sinh sống ở Thành Phố Hồ Chí Minh tài trợ Quỹ khuyến học 20 triệu đồng.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Tất Cầu, Chủ tịch UBND xã đã đánh giá cao kết quả  đã đạt được trong công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn xã. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm phối hợp tuyên truyền, vận động, huy động mọi nguồn lực để tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác giáo dục, tích cực vận đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng gia đình hiếu học gắn với xây dựng gia đình văn hóa góp phần xây dựng quê hương ngày giàu đẹp./.

Ảnh KH 1.jpg

Ảnh KH 2.jpg

Ảnh KH 3.jpg

Ảnh KH 4.jpg