Giải bóng đá Mừng Đảng- Mừng Xuân Canh Tý năm 2020

Ngày 03/02/2020 15:46:03

Chiều ngày 27/1 ( Tức Mùng 3 tết) xã Thái Hòa tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

Tham dự giải lần này có 8 đội bóng đến từ các  thôn trên địa bàn xã Thái Hòa.Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải. Các đội được chia làm 2 bảng. Trên cơ sở kết quả thi đấu vòng loại, Ban Tổ chức chọn ra các đội xuất sắc nhất tham gia trận bán kết và chung kết.

ảnh Chào cờ.jpg

CHÚ AN BẾ MẠC.jpg

ảnh khai mạc.jpg

CT Hứa.jpgNgay sau lễ khai mạc,  tại sân vận động Trung tâm xã Thái Hòa diễn ra 2 trận đấu  mở màn đó là đội thôn Thái Yên gặp thôn Thái Lâm và đội thôn Thái Phong gặp thôn Thái Bình.

TP-TB.jpg

Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các đội bóng  đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hấp dẫn, pha tranh chấp kịch tính.

TM-TL.jpg

Thời tiết thuận lợi dịp đầu năm mới đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ cho các đội

CĐT.jpg

Cổ động viên.jpg

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng đại hội Đảng Bộ xã Thái Hòa.

cổ vũ.jpg

Đồng thời, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong những ngày đầu năm mới, động viên toàn dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe. Theo kế hoạch, giải sẽ diễn ra trong vòng 6 ngày và trận chung kết được tổ chức vào  chiều ngày 8 tết.
hai đội TK.jpg

Vào Chiều  ngày 01/02/2020 (tức ngày Mùng 8 Tết) tại sân vận vận động xã Thái Hòa đã diễn trận đấu chung kết, bế mạc giải bóng đá Nam mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý  2020. Về dự Lễ bế mạc giải đấu có đồng chí Lê Văn Duyên- Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Bá Triệu-phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Đình Sỹ phó bí thư- Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy,TT. HĐND, TT.UBND, MTTQ các đoàn thể, 2 đội bóng vào chung kết và toàn thể bà con Nhân dân trong và ngoài xã.

ảnh trận trung kết

Một số hình ảnh trận chung kết

Đây là giải bóng đá lần thứ nhất được diễn ra từ chiều ngày mùng 3 tết đến chiều ngày 8 tết. Giải được tổ chức theo thể thức thi đấu vòng bảng. Sau các trận vòng bảng, có 4 đội mạnh nhất vào vòng bán kết là: Thôn Thái Bình, thôn  Thái Lai, thôn Thái Phong và thôn Thái Nhân. Sau vòng bán kết, thôn  Thái Nhân và thôn  Thái Phong đã gặp nhau tại trận chung kết. Trận chung kết đã diễn ra hết sức hấp dẫn, những pha ghi bàn kịch tính, những pha bóng bỏ lỡ của đội bạn trong trận đấu khiến cho khán giả cổ vũ hai đội vô cùng căng thẳng . Kết quả Thôn Thái Phong đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Thôn Thái Nhân . Như vậy ngôi Vương giải bóng đá Nam xã Thái Hòa năm 2020 thuộc về Thôn Thái Phong, giải Nhì thôn Thái Nhân, nhận đồng giải Ba là 2 thôn Thái Lai, Thái Bình và 4 giải khuyến khích thuộc  4 thôn Thái Lộc, Thái Lâm, Thái Minh , Thái Yên.

Trọng tài.jpg

Các đội bế mạc.jpg
Hình ảnh giải nhất  đội vô địch giải Mừng Đảng- Mừng Xuân Canh Tý năm 2020  đơn vị Thôn Thái Phong

Nhất.jpg
giải nhì : Thôn Thái Nhân
nhì.jpg
 Đồng giải ba : Thôn Thái Bình- Thái Lai
giải ba.jpg
4 thôn đạt giải Khuyến khích
GIẢI kk.jpg

Trao giải cho các đội bóng đạt giải Xuân Canh Tý năm 2020

Giải bóng đá Mừng Đảng- Mừng Xuân Canh Tý năm 2020 được tổ chức nhằm chào Xuân mới, mừng Đảng quang vinh, tạo sân chơi bổ ích cho Đoàn viên thanh niên, đoàn viên thanh niên xa quê và nhân dân trong những ngày về quê ăn Tết, tăng cường sự giao lưu hiểu biết và thắt chặt hơn nữa tình cảm đồng hương. Hoạt động cũng tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn xã và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, thúc đẩy sự phát triển  phong trào TDTT, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân .Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, sự phối hợp của MTTQ các đoàn thể, các nhà tài trợ, Trọng tài,  các thôn có đội bóng tham dự giải, cổ động viên trong và ngoài xã đã đến cổ vũ cho các đội bóng để có một mùa giải thành công.

nhà tài trợ.jpg

Hẹn gặp lại mùa giải năm sau.

Thực hiện: Trần Nhung

Giải bóng đá Mừng Đảng- Mừng Xuân Canh Tý năm 2020

Đăng lúc: 03/02/2020 15:46:03 (GMT+7)

ảnh Chào cờ.jpg

GIẢI kk.jpg

Trao giải cho các đội bóng đạt giải Xuân Canh Tý năm 2020

nhà tài trợ.jpg

Hẹn gặp lại mùa giải năm sau.

Thực hiện: Trần Nhung