Giải bóng chuyền chào Xuân mới 2023

Ngày 06/02/2023 09:51:19

Sáng ngày 4/1/2023, UBND xã Thái Hòa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền chào xuân mới 2023, kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023), Mừng Xuân Qúy Mão 2023. Về dự Lễ khai mạc gồm có đ/c Lê Văn Duyên. Bí thư Đảng ủy, đ/c Lê Minh Hải – phó bí thư –CT.HĐND, đ/c Lê Đình Sỹ - Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã và các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Thành viên Ban tổ chức giải bóng chuyền, các ban ngành đoàn thể, CBCC cán bộ các thôn, các đội bóng và bà con nhân dân trong xã.

Tham dự giải có 9 đội, chia 2 bảng : Bảng A gồm các đội: Thái Minh, Thái Lộc, Thái Lâm, Thái Phong. Bảng B gồm các đội Thái Nhân, Thái Yên, Thái Bình, Thái Sơn, Thái Lai , các vận động viên có hộ khẩu thường trú, tạm trú công tác, học tập, lao động trên địa bàn xã.
Khai mạc 1.jpg

Ban tổ chức giải tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia

Các đội nam được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn hai đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, hai đội thắng bán kết sẽ vào thi đấu chung kết tranh giải nhất - nhì,

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Vũ Trọng An, Phó chủ tịch UBND xã - Trưởng ban tổ chức giải nhấn mạnh: Trong những năm qua, phong trào TDTT trên địa bàn xã luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Đuyện ủy, HĐND, UBND xã. Giải lần này là dịp để các VĐV rèn luyện, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường thể lực. Đồng thời mở rộng và nâng cao hiệu quả của phong trào TDTT quần chúng, huy động sức mạnh của toàn xã hội chăm lo giáo dục thể chất cho nhân dân, làm cho mọi người dân được hưởng thụ và tham gia các hoạt động văn hóa thể thao, tăng cường sức khỏe, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.
Giải bóng chuyền diễn ra từ sáng ngày mùng 4 tết đến chiều ngày 5 tết. Giải được tổ chức theo thể thức thi đấu vòng bảng. Sau các trận vòng bảng, có 4 đội mạnh nhất vào vòng bán kết là: Thôn Thái Nhân, thôn  Thái Minh, thôn Thái Phong và thôn Thái Yên. Sau vòng bán kết, thôn  Thái Nhân và thôn  Thái Minh đã gặp nhau tại trận chung kết. Trận chung kết đã diễn ra hết sức hấp dẫn, những pha đánh bóng ghi bàn kịch tính, những pha bóng bỏ lỡ của đội bạn trong trận đấu khiến cho khán giả cổ vũ hai đội vô cùng căng thẳng . Kết quả Thôn Thái Minh đã giành chiến thắng với 3 séc đấu liên tiếp trước Thôn Thái Nhân . Như vậy ngôi Vương giải bóng chuyền Nam xã Thái Hòa năm 2023 thuộc về Thôn Thái Minh, giải Nhì thôn Thái Nhân, nhận đồng giải Ba là 2 thôn Thái Phong, Thái Yên và 5 giải khuyến khích thuộc  thôn Thái Lộc, Thái Lâm, Thái Lai , Thái Sơn, Thái Bình.

giải nhất:

Nhất.jpg

bìa.jpg
 giải nhì

Nhì.jpg

giải 3
ba.jpg

Giải khuyến khích

Khuyến khích.jpg
Trưởng ban tổ chức: Vũ Trọng An trao giải thưởng 2 triệu đồng  của nhà tài trợ Hoàng Viết Đông cho đội dành giải nhất  bóng chuyền mừng Đảng mừng Xuân QUý Mão 2023
Tài chợ.jpg
   Trao giải cho các đội thi đấu bóng chuyền đạt giải Xuân Qúy Mão năm 2023

Giải bóng chuyền Mừng Đảng- Mừng Xuân Qúy Mão năm 2023 được tổ chức nhằm chào Xuân mới, mừng Đảng quang vinh, tạo sân chơi bổ ích cho Đoàn viên thanh niên, đoàn viên thanh niên xa quê và nhân dân trong những ngày về quê ăn Tết, tăng cường sự giao lưu hiểu biết và thắt chặt hơn nữa tình cảm đồng hương. Hoạt động cũng tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn xã và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, thúc đẩy sự phát triển  phong trào TDTT, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân . Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, sự phối hợp của MTTQ các đoàn thể, các nhà tài trợ, Trọng tài,  các thôn có đội bóng tham dự giải, cổ động viên trong và ngoài xã đã đến cổ vũ cho các đội bóng để có một mùa giải thành công.

Hẹn gặp lại mùa giải năm sau.
Các hình ảnh thi đấu tại mùa giải:

Chung kết Thái Nhân - Thái Minh.jpg

Chung kết.jpg

Thái phong - Thái lOọc.jpg

ảnh 3.jpg

ảnh.jpg

Thu ký.jpg

Thư ký.jpg

Thực hiện : Trần Nhung

Giải bóng chuyền chào Xuân mới 2023

Đăng lúc: 06/02/2023 09:51:19 (GMT+7)

Khai mạc 1.jpg

Ban tổ chức giải tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia

giải nhất:

Nhất.jpg

bìa.jpg
 giải nhì

Nhì.jpg

giải 3
ba.jpg

Giải khuyến khích

Khuyến khích.jpg
Tài chợ.jpg
   Trao giải cho các đội thi đấu bóng chuyền đạt giải Xuân Qúy Mão năm 2023

Hẹn gặp lại mùa giải năm sau.
Các hình ảnh thi đấu tại mùa giải:

Chung kết Thái Nhân - Thái Minh.jpg

Chung kết.jpg