Đoàn thanh niên xã Thái Hòa tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn xã.

Ngày 15/08/2020 16:54:45

Thực hiện Kế hoạch tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi năm 2020, BCH Đoàn xã Thái Hòa tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi tại trường THPT Triệu Sơn 2

Mùa Thi.jpg
Các  tình nguyện viên đã chủ động triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 có thể xảy ra tại điểm thi như: đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang, hướng dẫn các thí sinh làm thủ tục vào phòng thi …; phối hợp với các cơ quan chức năng để ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng đến thí sinh như: phát hành tài liệu trái pháp luật, tăng giá các sản phẩm dịch vụ, gây mất an ninh, trật tự, trộm cắp, lừa đảo, vi phạm trật tự an toàn giao thông; hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an toàn giao thông tại khu có mật độ giao thông cao. Ngoài ra, đội hình tình nguyện còn tổ chức tiếp nước... cho thí sinh và người nhà thí sinh, động viên các thí sinh sau mỗi môn thi.

Chương trình tình nguyện được tổ chức liên tục trong suốt hai ngày diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 (ngày 09/8 - 10/8)  đảm bảo tiết kiệm, thiết thực, ý nghĩa, an toàn, đạt hiệu quả cao, phù hợp với giai đoạn “bình thường mới”./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thi 20.jpg

mùa thi 3.jpgThi.jpg

Thi 2.jpg
Thực hiên: Trần Nhung. CC VP-TK

Đăng lúc: 15/08/2020 16:54:45 (GMT+7)

Mùa Thi.jpg

Một số hình ảnh hoạt động:

Thi 20.jpg

mùa thi 3.jpgThi.jpg