Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Thái Hòa nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ngày 05/04/2022 09:25:09

Trong 2 ngày 31/3 và 01/4/2022, Hội CCB xã Thái Hòa đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2022-2027, Về dự đại hội có các đồng chí thường trực huyện hội, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể và các đại biểu tiêu biểu đại diện cho các hội viên hội CCB trong toàn xã.

Tại đại hội, đại hội đã được nghe toàn văn báo cáo chính trị  và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Hội CCB xã Thái hoàn nhiệm kỳ 2016-2022 trình tại đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2022-2027.

Nhiệm kỳ 2017-2022, dưới sự chỉ đạo của Huyện Hội, sự quan tâm lãnh đạo của Cấp ủy Đảng, Chính quyền, sự phối hợp của MTTQ và các Ban ngành, đoàn thể, các thế hệ cựu chiến binh xã Thái Hòa đã đoàn kết, chủ động, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn, thử thách thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Hội. Chất lượng hoạt động của Hội Cựu chiến binh từ xã đến thôn đi vào nề nếp, có chiều sâu tạo niềm tin cho Cựu chiến binh và là động lực thúc đẩy sự phát triển toàn diện của tổ chức Hội, thực hiện hoàn thành vượt mức một số chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Hội thường xuyên tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, hội viên CCB nâng cao nhận thức về Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Hội viên CCB luôn nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, kiên quyết đấu tranh với các quan điểm sai trái đi ngược lợi ích quốc gia, dân tộc. Cán bộ, hội viên luôn tuyệt đối trung thành và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý điều hành của Nhà nước. Phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ” hội viên CCB đều có tư tưởng chính trị vững vàng, nhiều hội viên CCB được Đảng bộ và Nhân dân tín nhiệm bầu vào các cơ quan lãnh đạo của Đảng, Chính quyền,

Một số hình ảnh Đại Hội CCB xã Thái Hòa

ânhr 1 Đai hội CCB.jpgảnh 3 đại hội CCB.jpgảnh 4 Địa hội CCB.jpgânhr 1 Đai hội CCB.jpg
ảnh đị diên đại hội CCB.jpgảnh đị diên đại hội CCB.jpg