BCH hội phụ nữ xã Thái Hòa tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng 92 năm ngày thành lập hội liên hiện phụ nưc Việt Nam 20/10/1930/20/10/2022

Ngày 18/10/2022 16:55:20

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, BCH hội liên hiệp phụ nữ xã Thái Hòa tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ. Tham gia giải bóng chuyền hơi có 10 đội bóng gồm đội bóng nữ Thôn Thái Bình; thôn Thái Lai; thôn Thái Sơn; thôn Thái Minh; Thôn Thái Lộc; Thôn Thái Lâm; Thôn Thái Yên; thôn Thái Phong; thôn Thái Nhân và đội đội bóng nữ của 3 trường (trường Mần Non, trường Tiểu Học trường THCS) xã Thái Hòa. Về dự buổi khai mạc giải bóng chuyền hơi coa các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, HĐND, UBND UBMTTQ xã TRƯỞng phó các ban ngành đòa thể chính trị xã hôi, các đồng chí cán bộ công chức và 10 đội bóng tham gia thi đấu. Đặc biết là có đông đảo quần chúng nhân dân đến cổ vũ động viên cho cac đội tham gia thi đấu

Về tham gia thi đấu gồm có 10 đội bóng đến từ các chi hội phụ nữ trong xã, được chia làm 2 bảng: bảng A và bảng B. Các đội bóng chuyền hơi đã tổ chức tập luyện để nâng cao kỹ năng, kỹ thuật, chiến thuật cho từng vận động viên và toàn đội, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của giải. Đồng thời qua công tác tập luyện, giao lưu để cho Ban huấn luyện các đội bóng lựa chọn từng vị trí và sắp xếp bố trí đội hình một cách hợp lý nhất. Ban tổ chức giải cũng đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị như cơ sở vật chất, công tác trọng tài, phổ biến Luật bóng chuyền hơi đến từng đội bóng và cầu thủ để đảm bảo cho giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau lễ khai mạc, các đội bóng chuyền hơi đã bước vào thi đấu. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ khi tiếng còi khai cuộc. Các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của đội, với tinh thần thi đấu thể thao “trung thực, đoàn kết, cao thượng” đã cống hiến cho các cổ động viên, khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt.

Trải qua những trận đấu kịch tính và hấp dẫn giải Nhất đã thuộc về đội bóng thôn Thái Lai, giải Nhì thuộc về đội bóng thôn Thái Lộc và đồng giải ba là đội bóng thôn Thái Sơn và đội bóng thôn Thái Nhân.

Giải bóng chuyền hơi  nữ  là một hoạt động thể thao nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết giữa các chi hội  phụ nữ các thôn, nhằm chào mừng ngày truyền thống  Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2022. Thông qua giải đấu nhằm cổ vũ động viên phong trào rèn luyện thể thao trong nữ cán bộ hội viên phụ nữ, nhất là bộ môn bóng chuyền hơi để nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và tăng gia sản xuất. Đây cũng là dịp để hội viên phụ nữ tăng cường giao lưu chia sẽ thông qua hoạt động thể thao, nhằm xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh góp phần thực hiện thắng lợi phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh hoạt động thi đấu bóng chuyên hơi

ảnh PHu nu 1.jpg

Ảnh Phụ nu 2.jpg

Ảnh phụ nu 4.jpg