Nhân dân xã Thái Hòa tích cực hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn

Ngày 23/02/2023 14:08:41

Thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/HU của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Triệu Sơn về “Tăng cường công tác lãnh đạo của cấp ủy đối với vận động Nhân dân hiến đất mở đường giao thông nông thôn trên địa bàn huyện”, xã Thái Hòa đã ban hành kế hoạch hành động, xây dựng cơ chế chính sách để thực hiện, vận dụng linh hoạt trong đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để cán bộ, đảng viên và Nhân dân nhận thức rõ về vai trò của mình và lợi ích trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết. Qua đó, khơi dậy tinh thần tự giác, tự nguyện của Nhân dân hiến đất, góp công, góp sức mở đường giao thông nông thôn; xã đã huy động cả hệ thống chính trị từ xã đến khu dân cư cùng vào cuộc. Việc hiến đất và tháo dỡ những công trình sinh hoạt để làm đường đang lan tỏa, tạo khí thế thi đua tại các thôn.

Một số hình anh xóm ông Nguyến Đức Quyền thôn Thái Phong  đang tháo rỡ công trình hiến đất làm đường giao thông nông thôn
ô Quyền 4.jpg

ô Quyền 2.jpg

ô Quyền 3.jpg