Ngày 28/07/2023 16:22:09

Kỳ họp thứ 9, HĐND xã Thái Hòa khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 28/7/2023 tại Hội trường UBND xã, HĐND xã đã diễn ra kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Về dự hội nghị:

Huyện có đồng chí Lê Thị Phương huyện ủy viên, trưởng phòng Tư pháp huyện, cán bộ chỉ đạo xã

Xã có đồng chí Lê Minh Hải - PBT - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Lê Đình Sỹ - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã, . Các đ/c trong BTV Đảng ủy, UBND, TTUBMTTQ, trưởng các đoàn thể, hiệu trưởng 3 trường, bí thư chi bộ, thôn trưởng, cán bộ công chức và các vị đại biểu HĐND xã.

HĐND Lân 9 1.jpg

Đồng chí Lê Minh Hải   PBT - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã  khai mạc kỳ họp.

HĐND lân 9 2.jpg

Đồng chí Trần Thị Nhung Phó chủ tịch UBND xã, thông qua Báo cáo của UBND xã về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2023; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2023;

HĐND lân 9  3.jpg

Đồng chí Lê Đình Hòa  Phó CT.HĐND xã; Báo cáo hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và báo cáo tổng hợp ý kiến của cử tri.

HĐND lần 9 4.jpg

Đồng chí Lê Văn Mai Chủ tịch MTTQ xã báo cáo về công tác xây dựng chính quyền và những ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 9

HĐND lân 9   5.jpg

Đồng chí Trần Thị Hương CC Kế toán Ngân sách xã báo cáo quyết toán thu chi ngân sách xã năm 2022; Báo cáo thu chi ngân sách xã 6 tháng đầu năm 2023;

HĐND lần 9    6.jpg

Đồng chí Đỗ Văn Bảng Phó trưởng ban pháp chế,

Báo cáo của Ban Pháp chế HĐND  về kết quả thẩm tra các báo cáo, tờ trình liên quan đến kỳ họp thứ 9 HĐND xã;

HĐND lân 9     8.jpg

Đồng chí Lê Trung Đông. Chủ tịch Hội Nông dân

Báo cáo của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND  về kết quả thẩm tra các báo cáo, tờ trình liên quan đến kỳ họp thứ HĐND xã.

HĐND lần 9     9.jpg

Đồng chí Lê Đình Sỹ Chủ tịch UBND xã

Báo cáo tiếp thu giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tới HĐND xã tại kỳ họp thứ 7 và báo cáo kết quả của kỳ họp thứ 12 HĐND huyện

HĐND lần 9    10.jpg

HĐND lần 9      13.jpg
HĐND lần 9     11.jpg

HĐND lân 9     12.jpg

HĐND lần 9      14.jpg

Một số hình ảnh các đại biểu đã tham gia thảo luận làm rõ hơn những kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế và những giải pháp để thực hiện có hiệu quả các mục tiêu đề ra 6 tháng cuối năm 2023

Đồng chí Lê Đình Sỹ, PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã phát biểu và giải trình các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu, đồng thời phát biểu giải trình làm rõ thêm những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023 và nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm để tập trung chỉ đạo, thực hiện đạt kết quả cao trong phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2023.

Tại kỳ họp, đồng chí Lê Minh Hải – Phó bí thư trực đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã phát biểu bế mạc kỳ họp.

Kỳ họp thứ 9, HĐND xã Thái Hòa khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đăng lúc: 28/07/2023 16:22:09 (GMT+7)

Về dự hội nghị:

HĐND Lân 9 1.jpg

Đồng chí Lê Minh Hải   PBT - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã  khai mạc kỳ họp.

HĐND lân 9 2.jpg

HĐND lân 9  3.jpg