Xã Thái Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Ngày 07/08/2024 17:05:12

Căn cứ Thông tư 14/2024/TT-BCA ngày 22 tháng 4 năm 2024 của Bộ Công an quy định chi tiết thi hành một số điểm của luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở;

Thực hiện Quyết định số 29/2024/QĐ-UBND ngày 27/6/2024 của UBND tỉnh Thanh Hóa về quy định về số lượng Tổ bảo vệ an ninh, trật tự; số lượng thành viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự tại thôn, tổ dân phố thuộc các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Thực hiện Kế hoạch số 806/KH-CAX ngày 24 tháng 6 năm 2024 của công an xã về tuyển chọn lực lượng tham gia bảo vệ ANTT cư sử tại địa bàn xã ở cơ sở.

Chiều ngày 07 tháng 8 năm 2024 Ủy ban nhân xã Thái Hòa long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã Thái Hòa.

ảNH ĐẠI DIÊN qđ cÔNG aN.jpg

Ảnh Đ/c Trần Xuân Huy Trưởng C A xã Khai mạc buổi lễ

Về dự và chỉ đạo Lễ công bố quyết định có đồng chí Lê Đình Sỹ  Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Minh Hải  Phó BT -  Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Tất Cầu  Phó BT -  Chủ tịch UBND xã xã. Về dự buổi lễ  còn có các đồng chí trong Ban TV đảng ủy, trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức xã; các đồng chí Bí thư chi bộ 10 thôn, thôn trưởng 10 thôn; Ban công an xã và 30 đồng chí có tên trong Quyết định thành lập Lực lượng lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã Thái Hòa.

Đồng chí Trần Xuân Huy Trưởng công an xã công bố Quyết định về việc thành lập lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở của xã Thái Hòa, thông qua danh sách thành viên tham gia lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

Các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy xã trao quyết định lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở cho 30 đồng chí của 10 tổ bảo vệ an ninh trật tự 10 thôn trên địa bàn xã.
         Thay mặt Ủy ban nhân dân xã Thái Hòa, đồng chí Nguyễn Tất Cầu- Chủ tịch UBND xã đã phát biểu ý kiến chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Lực lượng lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở của xã Thái Hòa.
Lễ công bố Quyết định lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở đã thành công tốt đẹp.

ảNH qđca ANH CẦU.jpg

Ảnh Đ/c Nguyễn Tất Cầu  Chủ tịch UBND xã
                     Phát biểu ý kiếm giao nhiệm vụ trao quyết định

ảNH qđ ca ANH SỸ 2.jpg