Xã Thái Hòa tổ chức khám sơ tuyển NVQS năm 2019.

Ngày 01/11/2018 10:37:25

Thực hiện Kế hoạch của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện trong công tác khám tuyển gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thái Hòa đã tổ chức họp, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên. Tổ chức rà soát đối tượng nam công dân trong độ tuổi, xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện, trong đó chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong nhân dân về thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự, quyền lợi trách nhiệm của công dân đối với việc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Các bước triển khai thực hiện khám sơ tuyển tại xã được các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã triển khai chu đáo, chặt chẽ đúng luật như thông báo về cho các gia đình có con trong diện khám tuyển nghĩa vụ quân sự là trước 15 ngày, phát lệnh khám sơ tuyển tại xã trước 12 ngày để các thanh niên đang đi làm ăn xa nắm được lịch, thu xếp về tham gia khảm tuyển đầy đủ và đúng quy định. Theo kế hoạch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát lệnh gọi  75  nam công dân trong độ tuổi tham gia khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự tại xã. Vào sáng ngày 01/11/2018 lễ khai mạc khám tuyển đã được xã tổ chức long trọng, chu đáo tại Trạm y tế xã, các nam công dân đã có mặt từ rất sớm và đúng giờ để tham gia khám tuyển. Tham gia buổi khám tuyển có đông đủ các đồng chí Cán bộ chỉ đạo địa bàn, các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã, cán bộ các thôn  và các nam thanh niên. Đồng chí Lê Bá Thành , Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát biểu giao nhiệm vụ trong công tác khám sơ tuyển, sau lễ khai mạc các thành viên đã tổ chức khám sơ tuyển theo quy định. Các nam công dân đến dự buổi khám tuyển với tinh thần rất nhiêm túc, hồ hởi phấn khởi, nếu khám trúng sẽ sẵn sàng lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ công dân với đất nước. Trong đợt tuyển quân năm 2019 xã Thái Hòa được giao chỉ tiêu 13 nam công dân nhập ngũ, xã phấn đấu hoàn thành đạt chỉ tiêu giao quân đảm bảo số lượng và chất lượng theo quy định.
Một số hình ảnh tại buổi khám sơ tuyển
Đại diện khám tuyển.jpg

Hướng dẫn hồ sơ.jpg
CM 2.jpg
cm 3.jpg

Hồ sơ HD.jpg
Chuyên môn 1.jpg

Xã Thái Hòa tổ chức khám sơ tuyển NVQS năm 2019.

Đăng lúc: 01/11/2018 10:37:25 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại buổi khám sơ tuyển
Đại diện khám tuyển.jpg