Xã Thái Hòa: Gặp mặt thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2022

Ngày 14/02/2022 11:26:11

Nhằm động viên và chuẩn bị tốt cho đợt giao quân năm 2022, sáng ngày 14/ 02 /2022 Đảng uỷ -HĐND UBND – UBMTTQ - HĐNVQS xã Thái Hòa tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2022 Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Văn Duyên - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Đình Sỹ – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Văn Mai – Chủ tịch MTTQ, các đ/c trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, UBND, Các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự, Ban chỉ huy quân sự, trưởng các ngành, đoàn thể cùng các đồng chí bí thư thôn trưởng, các thanh niên và phụ huynh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2022.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Đình Sỹ CT UBND xã, CT hội đồng nghĩa vụ quân sự  đã giao nhiệm vụ cho các thanh niên, đồng chí yêu cầu các tân binh xác định tốt tư tưởng phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ và luôn tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Trong thời gian trong quân ngũ, phát huy tốt truyền thống của địa phương, phấn đấu trở thành những đảng viên được kết nạp trong quân đội.

Ảnh đại diên gặp mạt thanh niên làm nghĩa vụ năm 2022.jpg

Đ/c Lê Văn Duyên bí thư Đảng bộ xã -  phát biểu giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc  Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể  đã gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng những phần quà thiết thực đến các thanh niên hy vọng các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam.
bi thư tang qua thanh nien nhập ngu 2022.jpg

bí thư tang quad thanh niên 2022.jpg

Đ/c Lê Văn Duyên bí thư Đảng bộ xã trao quà cho các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2022

Xúc động phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí  Trương Văn Nhân - đại diện thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc đã hứa quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã .

gặp mặt thanh niên 2.jpg

Đại diện cho các thanh niên lê đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc hứa quyết tâm

mai, hòa, tang qoùa 2022.jpg

Đ/c Lê Văn Mai CT UBMTTQ xã và đ/c Lê Đình Hòa PCT. HĐND xã trao quà của UBND và quà MTTQ xã và các đoàn thể cho các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc