Ủy ban nhân dân xã Thái Hòa tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy chữa cháy” và “Điểm chữa cháy cộng đồng”

Ngày 21/03/2023 16:39:23

Chiều  ngày 21/03/2023, UBND xã Thái Hòa đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy chữa cháy” và  “Điểm chữa cháy cộng đồng”

Về dự hội nghị có các đồng chí công an huyện, đồng chí Lê Minh Hải - Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Đình Sỹ - Phó bí, Chủ tịch UBND xã,  cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ - HĐND- UBND- UB MTTQ xã, Trưởng các ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng thôn về dự hội nghị.

Một số hình ảnh hội nghị

PCCC `1.jpg

PCCC 2.jpg

PCCC3.jpg