Bảo đảm an ninh trật tự trong đêm Giao thừa

Ngày 11/02/2021 21:04:27

Vào hồi 19 h 30 đêm 30 tết, UBND xã Thái Hòa tổ chức hội nghị triển khai phương án bảo đảm ANTT trong đêm giao thừa. Về dự có các đồng chí TVĐU, Cán bộ công an huyện tăng cường, các đồng chí CBCC trong cơ quan, Ban công an.

A2.jpg

Đ/c Lê Đình Sỹ chủ tịch UBND đánh giá sơ bộ tình hình năm 2020, nêu lên những điểm nổi bật và chỉ ra những tồn tại hạn chế trong năm, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm trong năm 2021, đồng chí nhấn mạnh công tác ANTT trong đêm giao thừa.

Đ/c Trần Xuân Huy Trưởng công an xã đã thông qua phương án ANTT trong đêm giao thừa . Để bảo đảm tuyệt đối an toàn cho nhân dân vui xuân đón Tết Tân Sửu 2021, Công an xã đã huy động 100% quân số  trực, đồng thời điều động toàn bộ công an viên các thôn, phối hợp với Ban chỉ huy quân sự, các đồng chí thôn đội trưởng, phân công thành các đội trực ban tuần tra từng thôn trên địa bàn xã , Các đ/c công an huyện tăng cường cho công an xã triển khai nhiều biện pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trong đêm giao thừa.

A 1.jpg

Đồng thời tại hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Lê Văn Duyên bí thư Đảng ủy xã, nhấn mạnh một số giải pháp trong công tác ANTT và giao nhiệm vụ cho UBND xã, ban công an xã đảm bảo ANTT để nhân dân đón tết vui xuân an lành, đầm ấm không có tiếng pháo nổ.

Thực hiện: Trần Nhung

Bảo đảm an ninh trật tự trong đêm Giao thừa

Đăng lúc: 11/02/2021 21:04:27 (GMT+7)

A2.jpg